Thông tin công ty02:02 ngày 25/08/2016

Chia sẻ "Luật Kế toán 2015" - Những điểm mới, người làm Kế toán cần biết!

Vì mục tiêu cộng đồng, phát triển nghề nghiệp - Ngày 20/08/2016 vừa qua TVTProTrain đã kết hợp với Webketoán tổ chức thành công buổi chia sẻ về Luật Kế toán 2015 cho người làm nghề Kế toán tại Tp. HCM.

 

TVT ProTrain - Công ty đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. TVT ProTrain tự hào là một trong số ít các đơn vị chuyên đào tạo tài chính, kế toán, thuế cho hầu hết các Tập đoàn, Tổng công ty, các Doanh nghiệp có vi mô lớn hàng đầu tại Việt Nam.

 

Bên cạnh việc thực hiện các hợp đồng đào tạo chuyên sâu vế kế toán, tập huấn chính sách tài chính, kế toán, thuế,... cho các Tập đoàn, các Tổng công ty, các đơn vị/cá nhân có nhu cầu,... TVTProTrain cũng luôn đặt mục tiêu vì cộng đồng - phi lợi nhuận và góp phần nhỏ cho sự phát triển của nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán tại Việt Nam.

 

TVTProTrain đã giới thiệu Ông Trịnh Đức Vinh - Phó vụ trưởng, Vụ CĐKT và Kiểm toán làm cố vấn cho Webketoan

Cụ thể hóa các mục tiêu vì nghề nghiệp - hướng tới cộng đồng - nâng cao giá trị người làm Kế toán tại Việt Nam, bên cạnh việc giới thiệu Ông Trịnh Đức Vinh - Phó vụ trưởng, Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính tham gia vào vị trí Trưởng Ban cố vấn cho Webketooan, thời gian qua TVTProTrain đã liên tục tổ chức các buổi chia sẻ miễn phí cho Anh/Chị/Em kế toán. Thông qua các buổi chia sẻ cũng như các lớp đào tạo đã thực hiện, TVTProTrain đã được cộng đồng Kế toán đánh gia cao về chất lượng đào tạo, các thông tin do người trình bày đã giúp đội ngũ kế toán hiểu rõ, hiểu sâu, hiểu thấu đáo về đạo lý của các chính sách tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế,... tại Việt Nam, từ đó góp phần hạn chế tối đa những thông tin sai lệch, vận dụng sai các quy định, chính sách gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

 

 

Tiếp tục phát huy những thế mạnh hiện có của Công ty, trong thời gian tới TVTProTrain kết hợp với Webketoan tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các buổi chia sẻ vì cộng đồng - phát triển nghề nghiệp. TVTProTrain hy vọng tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ý kiến đóng góp của ACE Học viên để giúp công ty thực hiện tốt nhất mục tiêu, định hướng vì nghề nghiệp,... trong thời gian tới.

 

Tin TVTProTrain

Bình luận

HỖ trợ trực tuyến

  • Tư vấn chiêu sinh 2

  • Tư vấn chiêu sinh 1

  • Liên hệ dịch vụ

0835172279 09 11 73 63 73