Thông tin công ty04:36 ngày 19/04/2015

TVT ProTrain vừa tổ chức thành công Khóa tập huấn CĐKTDN mới (TT.200) các ngày 16-17&18 tháng 4 năm 2015 tại Tp. HCM

Tiếp tục triển khai các khóa đào tạo chất lượng tốt nhất về Thông tư 200/2014/TT-BTC, ngày 16-17&18 tháng 04 năm 2015 Công ty TNHH Đào tạo chuyên nghiệp TVT đã tổ chức thành công Lớp KTDN.07 tại Tp. HCM.

Như nội dung đã cam kết với học viên, TVT ProTrain là đơn vị đào tạo duy nhất tại Tp. HCM tổ chức các lớp đào tạo về Chế độ Kế toán Doanh nghiệp ban hành theo Thông tư số 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 do chính Ông Trịnh Đức Vinh - Trưởng phòng Chế độ Kế toán Doanh nghiệp, Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính - Tác giả của Thông tư trực tiếp trình bày.

 

Qua trao đổi với các học viên tham dự cũng như các thông tin thu thập được từ Phiếu đánh giá do học viên cung cấp, TVT ProTrain vô cùng vinh dự vì tất cả học viên tham dự đã đánh giá rất cao chất lượng lớp học do TVT ProTrain tổ chức, cụ thể như sau:

- Ý kiến chia sẻ của các học viên đã tham dự tập huấn về giảng viên: "Đúng là nghe chính tác giả trình bày mới hiểu thấu đáo những điểm hoàn tòan mới mẽ của Thông tư mà các giảng viên khác không thể nói được" & "Đã đọc toàn bộ sách chế độ kế toán nhưng thật lòng không thể hiểu hết các nội dung thay đổi của Thông tư, chỉ khi nghe Thầy Vinh giảng mới thấy được việc áp dụng CĐKT mới không hề đơn giản như đã suy nghĩ trước đó, nhưng khi tham dự lớp này bản thân nhận thấy rất tự tin khi áp dụng công việc kế tóan cho donh nghiệp - Rất cảm ơn TVT ProTrain đã tổ chức các lớp rất chất lượng như thế này, bản thân chưa bao giờ tham dự lớp học nào chất lượng như thế",... hầu hết các học viên đều mong muốn được tiếp tục tham dự các khóa đào tạo do TVT ProTrain tổ chức sau này.

 

- Về cơ sở vật chất: Lớp được tổ chức tại khách sạn 3 sao nên nhìn chung học viên đánh giá rất tốt.

 

- Về công tác tổ chức: Phần lớn học viên đánh giá cao chất lượng phục vụ của nhân viên TVT ProTrain và đặc biệt hơn học viên cho rằng "hơi bị hoành tráng" ngay khi kết thúc Lớp TVT ProTrain đã trao chứng chỉ xác nhận tham dự khóa học cho học viên. Một nội dung tuy nhỏ, đơn giảng nhưng không phải đơn vị đào tạo ngắn hạn nào cũng làm được.

 

Lớp KTDN.07 được đánh giá rất cao từ phía học viên là nguồn khích lệ vô cùng to lớn cho TVT ProTrain tiếp tục tổ chức những khóa học trong thời gian tới. Tuy nhiên, nhìn chung TVT ProTrain vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với những gì mà Công ty đã và đang làm được. TVT ProTrain sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục tạo được uy tín, lòng tin nơi học viên không chỉ ở chất lượng giảng viên, nội dung đào tạo, ... mà phải nâng cao chất lượng trong tất cả các khâu tổ chức, để từng bước trở thành một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 

Thay mặt ban giám đốc Công ty xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến tất cả Quý vị đã tham gia các khóa đào tạo do TVT ProTrain tổ chức. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị và cam kết các Lớp do TVT ProTrain tổ chức sẽ đảm bảo ngày càng nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp hơn.

 

Tin TVT ProTrain

Bình luận

HỖ trợ trực tuyến

  • Tư vấn chiêu sinh 2

  • Tư vấn chiêu sinh 1

  • Liên hệ dịch vụ

0835172279 09 11 73 63 73