Thông tin công ty03:26 ngày 23/03/2015

TVT ProTrain vừa tổ chức thành công Khóa tập huấn CĐKTDN mới (TT.200) cho Tập Đoàn CN Cao Su Việt Nam tại Gia Lai

Trong 02 ngày 20&21 tháng 03 năm 2015, Công ty Đào tạo chuyên nghiệp TVT ProTrain đã Kết hợp với Tập Đoàn CN Cao Su Việt Nam tổ chức khóa tập huấn Chế độ Kế toán Doanh nghiệp mới ban hành theo Thông tư 200/2014.TT-BTC tại Tp. PleiKu, tỉnh Gia Lai.

Nhằm mục tiêu trang bị kiến thức mới, giúp đội ngũ cán bộ Kế toán của Tập đoàn nắm bắt kịp thời các quy định của nhà nước, Tập Đoàn Cao Su Việt Nam đã kết hợp với Công ty TNHH Đào tạo Chuyên nghiệp TVT - TVT ProTrain tổ chức khóa đào tạo cho các đơn vị, Công ty con của Tập đoàn tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên - Lào - Campuchia trong 02 ngày 20&21/03/2015 tại Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Đến tham dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn có đại diện Tập đoàn là các Ông Huỳnh Văn Bảo - Trưởng Ban Tài chính - Kế toán Tập đoàn; Ông Bùi Thanh Tâm - Phó Trưởng Ban Tài chính - Kế toán Tập đoàn;

 

Về phía các Công ty, đơn vị thành viên tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên - Lào - Campuchia về tham dự số lượng là 25 đơn vị với gần 100 cán bộ tham gia.

Do tính chất quan trọng của khóa tập huấn Chế độ Kế toán mới theo đúng yêu cầu của Tập đoàn Cao su đã đề ra cho phía đơn vị đào tạo, TVT ProTrain đã cử 02 giảng viên tham dự lớp là Ông Chung Thành Tiến - Giám đốc TVT ProTrain và Thsỹ. Nguyển Ngọc Phương Ngân cùng tham gia trình bày các nội dung thay đổi chính của Thông tư.

Nhìn chung Khóa học đã được tất cả học viên tham dự đánh giá rất cao về kiến thức mà giảng viên chia sẽ cho học viên (kể cả những chia sẻ bên ngoài nội dung tập huấn).

Qua Khóa đào tạo này, TVT Protrain nhận thấy nhu cầu trang bị các kiến thức mới cho những người làm công tác kế toán tại đơn vị là vô cùng lớn. Bên cạnh đó việc bổ sung những kỷ năng chuyên môn cũng là vấn đề cần đặt ra cho đội ngũ kế toán doanh nghiệp.

 

TVT ProTrain chân thành cảm ơn Lãnh đạo Tập Đoàn CN Cao Su Việt Nam (cụ thể Là Ông Huỳnh Văn Bảo - Trưởng Ban Tài chính - Kế toán Tập đoàn và Ông Bùi Thanh Tâm - Phó Trưởng Ban Tài chính - Kế toán Tập đoàn) đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng tôi hoàn thành khóa học đạt kết quả cao nhất.

TVT ProTrain cũng chân thành cảm ơn tất cả các Anh Chị học viên (là các kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, kế toán viên,...của các đơn vị thành viên) đã không quãng đường xá về tham dự và có những đóng góp vô cùng thiết thực để lớp học được thành công.

Xin kính Chúc tất cả Các Anh/Chị Em đang làm công tác Tài chính - Kế toán tại Tập Đoàn CN Cao Su thật nhiều Sức khỏe - Thành Công!

 

Tin TVT ProTrain

 

 

 

 

Bình luận

HỖ trợ trực tuyến

  • Tư vấn chiêu sinh 2

  • Tư vấn chiêu sinh 1

  • Liên hệ dịch vụ

0835172279 09 11 73 63 73