Tin tức01:40 ngày 07/03/2015

Webketoan ký Biên bản hợp tác với TVT ProTrain

Nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế vì mục tiêu phục vụ Cộng Đồng phi lợi nhuận, ngày 02/02/2015 Webketoan và Công ty TNHH Đào tạo Chuyên nghiệp TVT (TVT ProTrain) đã ký Biên bản hợp tác chuyên môn giai đoạn một trong lĩnh vực Kế toán.

Sự cần thiết của việc hợp tác

Webketoan với chặng đường hơn 12 năm phát triển đã trở thành kênh thông tin đứng đầu trong lĩnh vực kế toán ở Việt Nam. Phương châm của Webketoan là luôn cập nhật kịp thời, chính xác, đầy đủ thông tin kiến thức cần thiết phục vụ anh chị em đồng nghiệp kế toán. Webketoan được hình thành phát triển dựa trên tinh thần tự nguyện đóng góp vì cộng đồng của anh chị em quản trị, điều hành qua nhiều “thế hệ”. Vì thế, hoạt động của Webketoan trong thời gian qua chưa mang tính chuyên môn sâu và thiếu những nội dung chất lượng cao phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau trong cộng đồng Kế toán.

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng và nội dung trang tin, chất lượng diễn dàn trong thời gian tới, Webketoan sẽ liên kết hợp tác với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp, và thông qua đó sẽ mời các chuyên gia đầu ngành trong mỗi lĩnh vực cùng tham gia đóng góp cho sự phát triển chung của nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán tại Việt Nam.

Nằm trong mục tiêu đó, ngày 02 tháng 02 năm 2015, Webketoan đã đạt được thỏa thuận hợp tác chuyên môn trong lĩnh vực Kế toán với Công ty TNHH Đào tạo Chuyên nghiệp TVT (TVT ProTrain) và cũng thông qua sự hợp tác này TVT ProTrain đã chính thức giới thiệu Ông Trịnh Đức Vinh – Trưởng phòng Doanh nghiệp, Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính – một Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán tại Việt Nam tham gia cố vấn về chuyên môn cho Webketoan với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Cố vấn chuyên môn (chúng tôi sẽ có bài giới thiệu chi tiết sau).

webketoan-tvtprotrain

Giới thiệu TVT ProTrain

Tên Công ty tiếng Việt: CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP TVT

Tên Tiếng Anh: TVT PROFESSIONAL TRAINING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: TVT PROTRAIN

Ngành nghề kinh doanh chính:

  • Đào tạo, tập huấn
  • Tổ chức cập nhật các chính sách mới liên quan đến tài chính – kế toán – kiểm toán – thuế…

TVT ProTrain là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về đào tạo các kỹ năng làm kế toán – thuế chuyên nghiệp cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Thế mạnh của TVT ProTrain là đào tạo, cập nhật các chính sách mới của nhà nước liên quan trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên uy tín, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt Giảng viên của TVT ProTrain là những người trực tiếp tham gia soạn thảo các chính sách nhà nước, các chuyên gia nghiên cứu cao cấp, … trực tiếp tham gia giảng dạy cho học viên và khách hàng. TVT ProTrain đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo và huấn luyện với chất lượng cao theo chuẩn mực quốc tế PHÙ HỢP với THỰC TẾ tại Việt Nam.

Nội dung cam kết hợp tác Webketoan – TVT ProTrain

1. TVT ProTrain trực tiếp tham gia cố vấn chuyên môn và giới thiệu các chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm tham gia vào hội đồng cố vấn chuyên môn cho Ban Quản Trị Webketoan.

2. TVT ProTrain cung cấp bài viết về chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu độc quyền đăng trên Webketoan phục vụ cộng đồng kế toán.

3. Webketoan hỗ trợ truyền thông cho TVT ProTrain giới thiệu hoạt động, cũng như các khóa cập nhật quy định, đào tạo kiến thức kỹ năng cho những thành viên của Webketoan và các khách hàng có quan tâm.

4. TVT ProTrain dành ưu đãi đặc biệt cho thành viên quản trị, điều hành của Webketoan khi tham gia các khóa học của mình.

5. Kết hợp triển khai thành lập Hội đồng cố vấn chuyên môn cho trang tin Webketoan.

 

Bình luận

HỖ trợ trực tuyến

  • Tư vấn chiêu sinh 2

  • Tư vấn chiêu sinh 1

  • Liên hệ dịch vụ

0835172279 09 11 73 63 73