Giới thiệu00:29 ngày 02/03/2015

Tổng quan về TVTProTrain

Tổng quan về TVTProTrain

 

 • Tên Công ty tiếng Việt: CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP TVT
 • Tên Tiếng Anh: TVT PROFESSIONAL TRAINING COMPANY LIMITED 
 • Tên viết tắt: TVT PROTRAIN
 • Ngành nghề kinh doanh chính: – Đào tạo, tập huấn
                                              – Tổ chức cập nhật các chính sách mới liên quan đến tài chính - kế toán – kiểm toán – thuế…

TVT ProTrain là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về đào tạo các kỹ năng  làm kế toán – thuế chuyên nghiệp cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Thế mạnh của TVT ProTrain là đào tạo, cập nhật các chính sách mới của nhà nước liên quan trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên uy tín, nhiều kinh nghiệm - những người trực tiếp tham gia soạn thảo các chính sách nhà nước, các chuyên gia nghiên cứu cao cấp, … TVT ProTrain đang cung cấp các chương trình đào tạo và huấn luyện với chất lượng cao theo chuẩn mực quốc tế.

Các chương trình và tài liệu do TVT ProTrain cung cấp được thiết kế, soạn thảo và xây dựng dựa trên thực tế, đảm bảo tính thời sự nhất và trên cơ sở nhu cầu phát triển, nâng cao năng lực nhân viên của thị trường và doanh nghiệp, đồng kết hợp với việc phân tích nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, tổ chức trong môi trường Việt Nam, do đó có thể giúp cho học viên trang bị những kiến thức mới nhất và kỹ năng thiết thực nhất phục vụ cho công việc của từng đối tượng.

TVT ProTrain là đối tác tin cậy hàng đầu của các Tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam. TVT ProTrain đã tổ chức nhiều khóa đào tạo cho nhân viên của các tập đoàn hàng đầu như: Tập đoàn điện lực Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Than – Khoáng Sản Việt Nam, Tập đoàn Bưu Chính – Viễn Thông Việt Nam,… Các Tổng Công ty hàng đầu Việt Nam, các Dong nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI, … Qua công tác triển khai đào tạo trong thời gian qua, hầu hết đối tác của TVT ProTrain đánh giá rất cao chất lượng đào tạo do Công ty cung cấp, tạo được uy tín, lòng tin từ tất cả các đối tác đã từng tham gia hợp tác với TVT ProTrain và tất cả đối tác cam kết sẽ tiếp tục hợp tác và là sự lựa chọn số một cho các chương trình cập nhật chính sách mới của nhà nước với TVT ProTrain.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

 • Cập nhật chính sách mới của nhà nước: Các chương trình CNKT mới do TVT ProTrain tổ chứng mang tính THỜI SỰ rất cao, đối với các lớp này giảng viên của TVT ProTrain luôn là những người trực tiếp làm chính sách tham gia giàng dạy, và giải đáp tất cả những nội dung liên quan. Qua đó học viên tham dự hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp và được tháo gỡ ngay những khó khăn, vướng mắc phát sinh tại lớp học.
 • Đào tạo (Training): TVT ProTrain luôn đặt mục tiêu thiết kế và tổ chức các chương trình đào tạo cung cấp kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ quản lý và nhân viên của các tổ chức và doanh nghiệp đúng nhu cầu và thực tế tại doanh nghiệp. TVT ProTrain có chính sách và cam kết với doanh nghiệp rằng sau khóa đào tạo nếu nhân viên chưa thể thực hiện được các công việc như thỏa thuận, TVT ProTrain sẽ tiếp tục đào tạo mà không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào. 
 • Cung cấp tài liệu và phần mềm kế toán có bản quyền: Soạn thảo, phân phối các tài liệu theo yêu cầu của doanh nghiệp, cung cấp sách chuyên ngành theo sự nhượng quyền của các cơ quan, tổ chức và phần mềm kế toán có bản quyền trong và ngoài nước.
Bình luận

HỖ trợ trực tuyến

 • Tư vấn chiêu sinh 2

 • Tư vấn chiêu sinh 1

 • Liên hệ dịch vụ

0835172279 09 11 73 63 73